Sơn Chống Thấm Màu

Thành phần: Nhựa Acrylic, Titan Oxit, và các chất phụ gia đặc biệt.
Đặc tính: Là sơn chống thấm trang trí, công nghệ đặc biệt nên sản phẩm chống thấm tốt, chống rêu mốc, bám dính cực tốt, chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao, có độ bền rất cao, có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Thành phần sơn thân thiện với môi trường, không gây độc hại, an toàn khi thi công và sử dụng.
Độ phủ lý thuyết: 12-14m2/kg/1 lớp ( đã pha loãng)
Bao gói: 20.5kg/thùng, 6kg/lon, 1kg/lon

Mô Tả Sản Phẩm

ERO: Chống thấm màu được tổng hợp từ Acrylonnitrile và Alkylsiloxan.

ERO: Dạng lỏng hệ nước, được dùng dưới dạng hỗn hợp cho xi-măng, bê tông, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước đễ dàng.

ERO: Chất chống thấm thích hợp cho cấu trúc bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh…. Độ bền vững được thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng cho chất lượng tốt.

ERO: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Bao gói:20.5kg/thùng, 6kg/lon, 1kg/lon

Phương Pháp Thi Công

Chuẩn bị bề mặt: Nền xi măng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường, nền mới cần để ít nhất là 28 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ….

An Toàn Sức Khỏe Và Môi Trường

– Tránh tiếp xúc với da. Tránh hít bụi sơn, để xa tầm tay trẻ em.

– Sử dụng nơi thông thoáng, đi găng tay, kính bảo vệ khi thi công. Nếu bị dính, hãy rửa nhiều bằng nước sạch và đến Bác sỹ.

Trường hợp đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát. Tránh thải ra môi trường, cống rãnh, ao hồ, nguồn nước.

– Bảo quản: đậy kín, xếp gọn nơi khô thoáng.