Vữa khô xây và trát ERO Mác 75

Vữa khô xây và trát ERO Mác 75

Chất lượng vữa được đảm bảo tại nhà máy và đạt tiêu chuẩn quốc gia: vữa sạch tạp chất – tuổi thọ cao gấp 2 – 3 lần so với vữa truyền thống.

Dễ sử dụng, rút ngắn 1/4 thời gian thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng: Tiết kiệm thời gian  sàng cát, trộn vữa. Đảm bảo độ đồng đều mác vữa tạo nên sự bền vững lâu dài cho công trình, giảm chi phí nhân công phụ.

Tiết kiệm trên 15% vật liệu và chi phí so với vữa truyền thống: do tỷ trọng ERO Vữa khô xây và trát Mác 75 nhẹ hơn, chiều dày thi công giảm 1/3 và đặc biệt tỷ lệ hao phí rất thấp, giảm trên 97% hao phí sử dụng vật tư cho phép theo định mức Nhà nước.

Thân thiện môi trường.

Giới Thiệu

ERO Vữa khô xây và trát Mác75 là loại vữa khô xây trát chất lượng cao mác 75#, được trộn sẵn và đóng gói bao bì tại nhà máy. Thành phần chính gồm hỗn hợp chất kết dính xi măng Portland PC 400, Polyme, cát sấy khô được chọn lọc  (Rửa sạch loại bỏ hết bùn, và đất sét và các tạp chất có hại) và các phụ gia Polyme đa chức năng khác.

ERO Vữa khô xây và trát Mác75 là loại vữa khô trộn sẵn đa năng mác 75#, chuyên dùng để xây trát gạch thông thường, trát/ phun tường và phủ sàn trong nhà và ngoài trời.

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

Mô Tả Sản Phẩm

Đóng góiBao 40 kg
Ngoại quan / Màu sắcBột / Xám
Hạn sử dụng12 tháng nếu lưu trữ đúng cách, trong bao bì còn nguyên chưa mở
Điều kiện lưu trữBảo quản sản phẩm trong điều kiện khô ráo, tránh ẩm ướt và bao bì nguyên vẹn chưa mở.
Tỷ trọng1.620 kg/m3 (khô).
Cường độ nénTối thiểu 100 kg/cm2 sau 28 ngày                TCVN 4314:2003
Tỷ lệ trộnKhoảng 6 – 7,5 L nước sạch cho bao 40kg
Định mứcMức tiêu thụ phụ thuộc vào độ nhám bề mặt nền.
Nhiệt độ bề mặt

Độ phủ: Từ 16-20 kg/1m2/chiều dày 1 cm

Tối thiểu 10°C

Tối đa 45°C

Hướng dẫn thi công

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Bề mặt bê tông, gạch phải sạch sẽ, đặc chắc, phẳng, không dính dầu mỡ và tạp chất. Gỡ bỏ các phần vật liệu lỏng lẻo, bám dính kèm bằng máy phun cát hay rửa nước áp lực cao. Bề mặt hút nước phải bão hòa nước và không để đọng nước trên bề mặt nền.

TRỘN

Cho từ từ ERO Vữa khô xây và trát Mác 75 vào khoảng 6 – 7,5 L nước sạch vừa trộn đều bằng máy trộn từ 3-5 phút để thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó dừng 1-2 phút để các hợp chất trong hỗn hợp phản ứng lại với nhau, trộn lại 1 phút rồi đem sử dụng.

THI CÔNG

Bề mặt lớp  ERO Vữa khô xây và trát Mác 75 được hoàn thiện và làm mịn bằng bàn xoa xốp.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Loại bỏ ERO Vữa khô xây và trát Mác 75 còn mềm từ dụng cụ và thiết bị bằng nước. Vật liệu khô cứng chỉ có thể loại bỏ bằng biện pháp cơ học.

Lưu ý pháp lý

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Ero, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Ero về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của  Ero. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Ero có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.